Vimen.vn cung cấp những bộ trang phục sản xuất trong nước có thể sánh ngang với các thương hiệu thời trang nam đến từ nước ngoài về kiểu dáng, chất lượng lẫn phong cách thời trang, uy tín và chất lượng

Vimen.vn hướng đến việc trở thành thói quen, lựa chọn hàng ngày cho nam giới trong mọi tình huống bởi sự tự tin về phong cách ăn mặc sẽ làm nền tảng, tạo động lực cổ vũ mỗi người mạnh dạn theo đuổi những điều mình mong muố, trang phục nam phải mang vẻ đẹp lịch lãm, hợp mốt , quan trọng nhất là mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc.

Vimen.vn thành lập từ năm 2016, đến nay hệ thống cửa hàng của vimen đang là địa chỉ cung ứng cho nam giới mọi nhu cầu về thời trang với tất cả các loại trang phục, phụ kiện thời trang. Phong cách tối giản đặc trưng của vimen mang đến sự gần gũi, đa dụng và đủ sức tạo nên dấu ấn riêng cho người mặc. Các sản phẩm quần tây, áo sơ mi fom ôm, sơ mi công sở, quần jeans, áo thun, áo jacket, phụ kiện thời trang… đều được thiết kế năng động, dễ dàng kết hợp để mặc đi làm, đi chơi hay du lịch.

MỪNG KHAI TRƯƠNG VIMEN460